Nhân dịp kỷ niệm 44 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào (02/12/1975-02/12/2019), Đại sứ, Trưởng phái đoàn Dương Chí Dũng cùng cán bộ, nhân viên đã đến chúc mừng Phái đoàn Lào tại Giơ-ne-vơ.

                           ​​​​​IMG-65546a70150af9e86858923979fb6398-V.jpg

Trong không khí đầm ấm, thân tình, Đại sứ Dương Chí Dũng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Đại sứ, cán bộ, nhân viên Phái đoàn Lào cũng như chúc mừng những thành tựu to lớn, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực mà đất nước và nhân dân Lào đã đạt được trong 44 năm qua. Đại sứ mong muốn mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa hai nước, cũng như quan hệ giữa hai Phái đoàn ngày càng phát triển tốt đẹp, chia sẻ nhiều kỷ niệm đáng nhớ giữa hai Đại sứ, Trưởng Phái đoàn, trong thời gian cùng công tác tại Liên hợp quốc và một số diễn đàn đa phương khác.

Đại sứ Lào Kham-inh Khitchadeth bày tỏ cảm ơn chân thành tới Đại sứ Dương Chí Dũng và Phái đoàn Việt Nam, tiếp tục khẳng định tình cảm hữu nghị, anh em gắn bó, thân thiết giữa hai nước Việt Lào, đồng thời mong muốn tình đoàn kết, gần gũi giữa hai Phái đoàn sẽ tiếp tục được gìn giữ và phát huy.

Các cuộc gặp gỡ, chia vui nhân dịp các ngày lễ lớn, trọng đại của hai nước đã trở thành hoạt động truyền thống hàng năm của cán bộ, nhân viên Phái đoàn Việt Nam và Lào tại Giơ-ne-vơ, góp phần gắn kết, gia tăng quan hệ hữu nghị anh em và hợp tác hiệu quả giữa hai Phái đoàn.

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​